Cô gái kinh doanh online đã kiếm 25 triệu 1 tháng

Không hài lòng với mức thu nhập hơn 10 triệu đồng của nhân viên công sở, tôi đã nghỉ việc ra ngoài kinh doanh online.

Gần đây tôi hay đọc chia sẻ của mọi người về lương bổng, chi tiêu và tiết kiệm. Tôi thấy đa phần mọi người đều có suy nghĩ làm thế nào để chi thật ít, tiết kiệm thật nhiều mà không suy nghĩ làm sao để gia tăng thu nhập, để sống thoải mái. Tôi xin chia sẻ tình hình tài chính cá nhân tôi, mong rằng sẽ giúp ích được nhiều người.

Tôi là nữ, năm nay 25 tuổi, độc thân. Hiện đang sống cùng bố mẹ ở ngoại thành Hà Nội. Trước tôi đi làm văn phòng cách nhà có 500m, lương cứng 8 triệu đồng, phụ cấp mỗi tháng thêm 3-5 triệu đồng (tùy tháng). Công việc tuy thoải mái thời gian, (gọi là đi làm 8 tiếng chấm vân tay nhưng giờ làm việc thực tế của tôi chắc chỉ 3, 4 tiếng) nhưng tôi cảm thấy khá nhàm chán và không có cơ hội thăng tiến. 

Vì tôi không hài lòng với mức thu nhập đó, vả lại tôi ghét bị gò bó khi đi làm công sở nên tôi quyết định nghỉ việc và ở nhà kinh doanh online. Hiện tại thu nhập của tôi dao động 25-40 triệu/tháng tùy từng mùa, tùy thời điểm. 

Tuy nhiên kiếm được nhiều thì tiêu nhiều, mỗi tháng tôi đưa mẹ 4 triệu đồng tiền ăn (bố mẹ tôi đều là cán bộ viên chức về hưu) và cho em trai là sinh viên một triệu tiêu vặt. Ngoại trừ khoản đó, tôi tiêu linh tinh hết khoảng 10 triệu mỗi tháng.

Tôi có thói quen ghi chép chi tiêu hàng ngày vào điện thoại, mua cốc chè 15 nghìn cũng ghi chép lại. Cuối tháng mở báo cáo ra, tôi tá hỏa vì sao tiêu linh tinh nhiều thế, toàn chỉ có tiền ăn uống, đi siêu thị, mỹ phẩm, giải trí, lễ lạp cưới xin.

Đấy là tôi còn đang độc thân, người yêu đang ở bên nước ngoài, nên cũng tiết kiệm được một khoản kha khá đi chơi. Chứ nếu có chồng con thì chắc tôi còn tiêu nhiều gấp đôi, gấp 3 hiện tại.

Tôi không có thói quen tính toán chắt bóp. Tôi nghĩ thay vì mình tiết kiệm được 100 nghìn đồng thì hãy nghĩ cách kiếm thêm 200 nghìn đồng để vừa được tiêu vừa được tiết kiệm.

Tôi có đứa bạn bán hàng online mỗi tháng kiếm được cả trăm triệu. Nhìn mấy mẹ bán hàng online các bạn đừng khinh thường buôn bán lặt vặt, lợi nhuận nhiều hơn các bạn tưởng nhiều. 

Tôi thấy nhiều người chia sẻ họ thiếu trước hụt sau, nhiều người phải trả nợ mua nhà, vì vậy bạn thử kiếm một mặt hàng nào đó rồi kinh doanh online. Nếu có duyên, bạn kiếm thêm vài triệu một tháng không phải quá khó.

Hướng dẫn đăng ký làm cộng tác viên bán hàng online cùng Tổng kho giày dép

Bước 1: Kết bạn Zalo: 0968 351 720 (Hỗ trợ CTV) để xem giá sỉ và ảnh sản phẩm

Bước 2: Lấy ảnh – giá sỉ cho CTV trên Zalo: 0968 351 720. Tăng giá bán tùy ý theo cộng tác viên

Bước 3: Đăng bán sản phẩm trên Facebook, zalo, tiki, sendo, shopee …

Bước 4: Gửi thông tin đơn hàng qua zalo: 0968 351 720

Bước 5: Đơn hàng thành công – Tiền hoa hồng chuyển vào tài khoản của Cộng tác viên

Đăng ký tư vấn kinh doanh online cùng Tổng Kho Giày Dép

Kết bạn Zalo: 0968351720 (Hỗ trợ CTV) để xem giá sỉ và ảnh sản phẩm

FanPage FB: Bấm vào đây mở MESSENGER

FB: https://www.facebook.com/tongkhogiaydepvn

BẤM ĐỂ ĐỌC THÊM HƯỚNG DẪN CTV BÁN HÀNG