Hướng dẫn bán hàng online cho người mới bắt đầu

Bán hàng online là công việc đang rất hot trong thời gian gần đây, rất nhiều bạn trẻ đã có thu nhập rất cao từ công việc này. Vậy làm sao để bắt đầu công việc này?

Đầu tiên cần xác định sẽ bán cái gì? có rất nhiều mặt hàng có thể bán online từ thời trang, đồ gia dụng, dụng cụ văn phòng, mỹ phẩm vv. Mặt hàng càng nhiều người bán đồng nghĩa cạnh tranh càng cao, đặc biệt là quần áo và mỹ phẩm.

Tuy nhiên Giày Dép lại là 1 ngách sản phẩm cực kỳ tiềm năng, không nhiều cạnh tranh như quần áo hay mỹ phẩm. Ngoài ra biên lợi nhuận cao, dễ bán sẽ giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập đáng mơ ước.

Để bắt đầu: Cần tìm nhà cung cấp uy tín.

Tổng Kho Giày Dép là địa chỉ sỉ uy tín cho các bạn bán hàng online, kinh doanh online. Chúng tôi cung cấp hàng nghìn mẫu sản phẩm giày dép giá sỉ từ Quảng Châu hay Việt Nam xuất khẩu

Quan trọng nhất nếu bạn đăng ký làm cộng tác viên bán hàng online với chúng tôi, bạn không cần bỏ vốn, không cần ôm hàng, không phải đặt cọc. Cực kỳ an toàn để bắt đầu.

Đăng ký làm CTV cùng chúng tôi bạn nhận được:

  • Làm việc tại nhà thu nhập hấp dẫn. Hoa hồng từ 70K đến 150K trên mỗi sản phẩm, bạn tùy ý tăng giá bán để nhận thêm chênh lệch
  • Tất cả hình ảnh sản phẩm, nội dung được đăng trên zalo bạn chỉ cần copy về đăng lại
  • Được thanh toán ngay khi có đơn hàng thành công
  • Công việc đơn giản, bạn chỉ cần tập trung vào việc đăng bài và tư vấn cho khách hàng, mọi công việc tiếp theo chúng tôi làm tất cả. Nếu chưa biết đăng bài và bán hàng hãy đọc thêm các bước bên dưới.

Bạn không cần đặt trước sản phẩm chỉ khi khách hàng đã mua hàng bạn mới cần đặt hàng. Khi có đơn hàng bạn có 2 lựa chọn sau:

Tự ship hàng cho khách: Chúng tôi sẽ gửi sản phẩm với giá sỉ về địa chỉ của bạn rồi bạn tự giao cho khách hàng của mình.

Chúng tôi ship hộ bạn: Bạn gửi thông tin khách hàng kèm giá bán cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đóng gói gửi hàng và thu tiền hộ bạn. Tiền chênh lệch sẽ được chuyển khoản qua ngân hàng khi đơn hàng thành công

Đăng Ký Ngay qua các kênh sau:

Bấm để kết bạn Zalo: 0396.801.360 (Hỗ trợ CTV) để xem giá sỉ và ảnh sản phẩm

FanPage FB: Bấm vào đây mở MESSENGER

FB: https://www.facebook.com/tongkhogiaydepvn

Link Nhóm Sỉ lẻ size Zalo : https://zalo.me/g/gjypxg607

Chương trình việc làm online tại nhà cho cộng tác viên của chúng tôi KHÔNG yêu cầu đặt cọc tiền, CTV không có kinh nghiệm cứ đăng bài bán hàng chỉ khi có khách mới cần mua hàng.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments